Gói cước v1000s viettel có ưu đãi gì? Cách đăng ký như thế nào?

Đăng ngày: 16-11-2022

Gói cước V1000s Viettel là gói cước của nhà mạng Viettel dành riêng cho khách hàng trả sau. Vậy gói cước V1000s này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Gói cước V1000s Viettel là gì?

Gói cước V1000s của nhà mạng Viettel dành riêng cho khách hàng trả sau, đây là ưu đãi của nhà mạng dành cho những khách hàng mới. Để đăng ký được gói cước này, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện và cam kết thời gian sử dụng cố định mà nhà mạng đưa ra. 

Gói cước V1000s Viettel dành cho khách hàng trả sau

Gói cước V1000s Viettel dành cho khách hàng trả sau

Ai sẽ được áp dụng gói cước v1000s viettel?

Hai đối tượng được ưu tiên sử dụng gói cước này là:

- Thuê bao di động trả sau gói Basic+, Family, Corporate đã hoạt động được từ 6 tháng trở lên và mua máy điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 hoặc Samsung Galaxy ZFlip tại Viettel Store.

Mua Samsung Galaxy Z Fold 3 được mua gói cước V1000s Viettel

Mua Samsung Galaxy Z Fold 3 được mua gói cước V1000s Viettel

- Thuê bao di động trả trước có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên nhưng đã thực hiện chuyển sang hình thức trả sau gói cước Basic+, Family, Corporate và đã mua máy ĐT Samsung Galaxy Z Fold 3 hoặc Samsung Galaxy ZFlip tại Viettel Store.

Ưu đãi của gói cước v1000s viettel

Ưu đãi của gói cước này khá hời nên được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là 3 ưu đãi chính sau:

- Miễn phí 30 phút gọi đầu cho những cuộc gọi thoại nội mạng.

- Miễn phí 500 phút gọi nội mạng mỗi tháng.

- Khách hàng được sử dụng tối đa 5GB data một ngày.

Cước phí v1000s viettel

Hiện nay, phí cho gói cước này là 1.000.000 đồng/tháng. Gói cước sẽ tự động gia hạn theo mỗi chu kỳ. Điều đặc biệt mà bạn cần lưu ý là cam kết sử dụng gói cược này. Như đã đề cập ở trên, gói cước v1000s viettel bắt buộc người dùng phải cam kết liên tục sử dụng trong một thời gian nhất định. Hiện có 2 mức thời gian mà khách hàng có thể lựa chọn để cam kết sử dụng là 12 tháng hoặc 18 tháng.

Cách đăng ký gói cước V1000s Viettel

Điều kiện cần để đăng ký gói cước V1000s Viettel là bạn phải mua điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 hoặc Samsung Galaxy ZFlip tại Viettel Store.

Khi mua điện thoại xong, bạn cần xuất trình thẻ căn cước công dân có gắn chip hoặc thẻ căn cước công dân thường hoặc chứng minh thư nhân dân để nhân viên tiến hành đăng ký gói cước chính chủ cho bạn. 

Cần đến cửa hàng của Viettel để nhân viên hỗ trợ hủy gói cước

Cần đến cửa hàng của Viettel để nhân viên hỗ trợ hủy gói cước

Khi muốn hủy gói cước V1000s Viettel sau khi hết thời hạn cam kết, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên hỗ trợ hủy gói nhé!

Có nên sử dụng các gói cước trả sau của Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Chương trình khuyến mại các gói cước cáp quang Viettel được cập nhật liên tục trên website chính thức, nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn các gói cước có lợi nhất so với nhu cầu của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Viettel.

Vì là nhà mạng lớn, có thị phần khá rộng tại thị trường viễn thông Việt Nam nên chương trình ưu đãi tại Viettel và các gói cước trả sau, trả trước khá rẻ so với các nhà mạng khác. Hơn nữa, độ phủ rộng của sóng Viettel rất rộng nên bạn có thể truy cập mạng và gọi điện bất cứ nơi đâu, dù là ở vùng núi sâu xa hay vùng biển đảo. Lựa chọn nhà mạng Viettel là sự lựa chọn an toàn mà chúng tôi khuyên bạn nên thử.

Như vậy, bài viết này đã giúp thông tin tới bạn chi tiết về điều kiện, cách đăng ký gói cước V1000s Viettel. Đây là một gói cước khá hời nếu nhu cầu công việc của bạn cần sử dụng nhiều data và các cuộc gọi thoại. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các gói cước ưu đãi của Viettel thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhan viên giải đáp thắc mắc nhé!

Có thể bạn quan tâm

Các gói cuộc gọi của vinaphone giá cực rẻ, cực hot hiện nay

Đăng ngày: 16-11-2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi của người dùng, mạng vinaphone đã tung ra các gói cuộc gọi siêu hấp dẫn. simtuquy9.com sẽ đưa ra các gói cuộc gọi của vinaphone nhé!

Đầu số 073 là mạng gì? Tra cứu thông tin về đầu số 073 nhanh chóng

Đăng ngày: 18-12-2022

Bạn cần tra cứu để tìm hiểu xem đầu số 073 là mạng gì? simtuquy9.com sẽ giải đáp thắc mắc của bạn tại bài viết này! Hãy cùng theo dõi để biết câu trả lời!

DMCA.com Protection Status