Đầu số 073 là mạng gì? Tra cứu thông tin về đầu số 073 nhanh chóng

Đăng ngày: 18-12-2022

Các thuê bao có đầu số 073 là mạng gì, do nhà mạng viễn thông nào ban hành và quản lý? Có nên sử dụng đầu số 073 hay không? Đầu số 073 có ý nghĩa gì? Bạn đang cảm thấy băn khoăn về những vấn đề trên? Hãy để simtuquy9.com giải đáp hết cho các bạn trong bài viết dưới đây nhé! 

Các thuê bao có đầu số 073 là mạng gì? 

Câu trả lời cho câu hỏi “Các thuê bao đầu số 073 là mạng gì?” chính là: Mã vùng 073 trước đây là mã vùng của Tỉnh Tiền Giang do VNPT Việt Nam cấp và quản lý - do đó các thuê bao đầu số 073 là của mạng Vinaphone. 

Bộ Thông Tin & Truyền Thông đã quyết định thay đổi mã vùng của tất cả các tỉnh thành Việt Nam theo Quyết định 2036 / QĐ-BTTTT. Tỉnh Tiền Giang đổi mã vùng từ tháng 7/2017. Mã vùng tỉnh Tiền Giang cũ trước khi có quyết định thay đổi là 073, nay chuyển thành 0273.

Đầu số 073 là mạng gì?

Đầu số 073 là mạng gì?

Do đó, tính đến tháng 7/2017, số điện thoại cố định dành cho nhà ở và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang là 0273. Mã vùng 073 cũ tại Tỉnh Tiền Giang không còn được sử dụng. Tỉnh: Tỉnh Tiền Giang;

Đầu số điện thoại cố định cũ: 073;

Đầu số điện thoại cố định mới: 0273

Cách sử dụng đầu số mới thay cho đầu số khi xác định được 073 là mạng gì

Sau khi xác định được đầu số 073 là mạng gì và đã được thay đổi bằng đầu số mới là 073, rất nhiều người thắc mắc cách sử dụng đầu số mới để thay cho đầu số 073 đã cũ này. 

Từ tháng 7/2017, simtuquy9.com sẽ hướng dẫn bạn quay số dựa trên mã vùng tỉnh Tiền Giang. Vui lòng thực hiện theo cú pháp chính xác như sau:

- Đối với các Khách hàng đang ở nước ngoài:

00 + 84 + [mã tỉnh thành] + [số điện thoại]

[+] + 84 + [mã tỉnh thành] + [số điện thoại]

- Khi sử dụng điện thoại di động để liên hệ với số điện thoại cố định trên địa bàn tỉnh Tiền Giang: 

0 + [mã tỉnh thành] + [số điện thoại].

- Nếu bạn ở Việt Nam mà không ở tỉnh Tiền Giang: 

0 + [mã tỉnh thành] + [số điện thoại].

- Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Tiền Giang: Bạn thực hiện theo cú pháp sau: [số điện thoại].

Ý nghĩa của việc xác định đầu số 073 là mạng gì

Việc xác định được đầu số 073 sẽ giúp bạn đưa ra được cân nhắc về việc có nên sử dụng đầu số này không, bởi bạn sẽ biết đầu số này do nhà mạng viễn thông nào cung cấp, có uy tín và có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ dịch vụ, các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hay không. 

Xác định đầu số 073 là mạng gì có ý nghĩa như thế nào?

Xác định đầu số 073 là mạng gì có ý nghĩa như thế nào?

Bên cạnh đó, bạn còn xác định được thuê bao mang đầu số 073 là mạng gì -  Nội hay ngoại mạng với bạn để có thể đăng ký gọi cước tương ứng để gọi thả ga - “tám chuyện” thật đã với người có đầu số thuê bao là 073. Do đó, việc xác định đầu số 073 là mạng gì có ý nghĩa rất lớn. 

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 073 

Còn về ý nghĩa phong thủy của đầu số 073 là mạng gì, dưới đây simtuquy9.com sẽ thông tin tới bạn rõ ràng nhất:

Ý nghĩa phong thủy của số 0

Là một con số tròn trịa, đủ đầy, có nét liền và không đứt quãng mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Người sở hữu số 0 thường sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Nhiều khách hàng yêu thích con số này vì tất cả đều bắt đầu suôn sẻ và đầy đủ.

Ý nghĩa phong thủy của số 7

Con số 7 thường bị coi là một con số không may mắn và thường không được ưa chuộng bởi theo tiếng Hán thì bảy nghĩa là “Thất” (không được, không có…). Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy, số 7 là con số rất tốt. Theo Phật giáo, con số 7 là biểu tượng của sự huyền bí. Người sở hữu số 7 luôn được quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn trở ngại để gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho sự may mắn với biểu tượng là bảy sắc cầu vồng. Vì vậy, con số 7 mang lại may mắn cho chủ nhân của nó, vì vậy hãy chọn con số này nếu bạn muốn động viên và hỗ trợ!

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 073 là mạng gì

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 073 là mạng gì

Ý nghĩa phong thủy của số 3

Theo quan niệm dân gian, số 3 là biểu tượng của sự kiên cường, mạnh mẽ và kiên định trong cuộc sống. Ngoài ra, số 3 được nhiều người kinh doanh ưa chuộng vì nó mang ý nghĩa may mắn về tiền bạc.

Bên cạnh ý nghĩa về sự thịnh vượng, số 3 còn mang ý nghĩa là sức mạnh và sự ổn định. Như câu thành ngữ “Dù ai nói ngả nói nghiêng - Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân.” Con số 3 tượng trưng cho ý chí kiên định.

Đầu số 073 là một đầu số mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa tốt lành cho người sử dụng nó, vì vậy hãy sử dụng đầu số này nhé. Nếu không có số điện thoại bàn mang đầu số 073, bạn có thể mua SIM di động có số này. Ngày nay, các cửa hàng kinh doanh SIM số đẹp rất phong phú và đa dạng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy SIM có đầu số 073.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc đầu số 073 là mạng gì và những thông tin liên quan gắn liền với đầu số này. Nếu bạn muốn sở hữu sim đầu số 073 hãy liên hệ với simtuquy9.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sim có đầu số 073 phù hợp nhất với bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Gói cước v1000s viettel có ưu đãi gì? Cách đăng ký như thế nào?

Đăng ngày: 16-11-2022

Rất nhiều người phân vân không biết nên chọn gói cước hàng tháng nào để sử dụng lâu dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Gói cước v1000s Viettel.

Các gói cuộc gọi của vinaphone giá cực rẻ, cực hot hiện nay

Đăng ngày: 16-11-2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi của người dùng, mạng vinaphone đã tung ra các gói cuộc gọi siêu hấp dẫn. simtuquy9.com sẽ đưa ra các gói cuộc gọi của vinaphone nhé!

DMCA.com Protection Status